dễQuảng Ninh bám sát HAGL ChelseaThế nào là thực vật quý hiếm, thực vật quý hiếm là gì, những loại thực vật quý hiếm nhất thế giới, có câu trả lời đúng nhất! dễMan City vs Chelsea (0h30 24/11): Làm khách của Man City ở mùa giải này, Chelsea đã có một vị thế hoàn toàn khác.

thắngMU cầm hòa Liverpool với tỉ số 0-0 ở trận đấu vòng 18 Ngoại hạng Anh diễn ra rạng sáng 18/1 tại Anfield Everton AC Milan sắm thêm tiền đạo, Napoli tăng cường hành lang trái, Arsenal không mặn mà giữ chân David Luiz...là những thông tin chuyển nhượng đáng chú ý sáng 16/1. thắngTrước đại chiến với Arsenal tại vòng 7 Ngoại hạng Anh 2019/20, MU đã phải nhận tin không vui từ chấn thương của tiền đạo Marcus Rashford.

ChelseaCarlos Tevez được coi là giải pháp "chữa cháy" tình thế của MU trong bối cảnh Marcus Rashford phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương. dễMU dẫn đầu Ngoại hạng Anh về tổng số tiền lương trả cho các ‘thương binh’ trong vòng 5 năm qua. ChelseaNhận định bóng đá Southampton vs Wolves: Vòng 34 giải Ngoại hạng Anh.

Everton Báo chí Italia đã đồng loạt đưa tin chân sút người Bỉ đã đạt thoả thuận cá nhân với Inter Milan và sẵn sàng rời Man Utd ngay hè này. thắngNhận định bóng đá Fulham vs Tottenham: Vòng 23 – Ngoại Hạng Anh Everton Nhận định bóng đá Wolves vs Watford: Vòng 7 giải Ngoại hạng Anh.